Đoàn Thanh niên Nhà trường tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” năm 2021

Hàng năm cứ mỗi dịp tết đến, xuân về thì Đoàn thanh niên Nhà trường đều tổ chức hoạt động “Xuân yêu thương”. Đây là một hoạt động thường niên của Nhà trường để trao tặng quà Tết cho các em học sinh nghèo vượt khó, vươn lên trong học tập. Để có kinh phí tổ chức chương trình, năm nay Đoàn trường đã vận động trong toàn thể học sinh và giáo viên Nhà trường với tổng số tiền vận động là 9.630.000đ. Trong ngày 05/2/2021 đại diện BGH, Đoàn thanh niên Nhà trường đã trao tặng 20 xuất quà mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng cho 20 trường hợp khó khăn trong Nhà trường. Có thể nói, chương trình “Xuân yêu thương ” là một chương trình hết sức ý nghĩ và có tính nhân văn cao, đây cũng là nhịp cầu tin yêu nối những tấm lòng hảo tâm đến với những em học sinh nghèo. Tin rằng, với sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng, những mảnh đời bất hạnh sẽ bớt đi nỗi khó khăn, mặc cảm để cùng cả nước hân hoan đón mùa xuân mới – mùa xuân Tân Sửu.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Năm 2021 : 13.070