ĐOÀN TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG TỔ CHỨC ĐÊM LIÊN HOAN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Trong khuôn khổ các hoạt động Chào mừng 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), tối ngày 19 tháng 11 năm 2018, BCH Đoàn Trường đã tổ chức “Liên hoan văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11” với 24 tiết mục do các Chi đoàn học sinh trong Nhà trường trình diễn.

     Chương trình với nhiều tiết mục hấp dẫn và đặc sắc là niềm tự hào của tuổi trẻ Nhà trường, thay những lời tri ân chân thành nhất gửi tới quý thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến tham dự đêm Liên hoan văn nghệ có thầy Bùi Tấn Dư _ Hiệu trưởng Nhà trường, cô Nguyễn Thị Thanh Bình_P.Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Trần Văn Út_Chủ tịch Công đoàn Nhà trường, quý thầy cô giáo, quý phụ huynh và đông đảo các bạn học sinh đã có mặt tạo không khí sôi động cho đêm Liên hoan.

     24 tiết mục xuất sắc của đêm diễn đã chinh phục được những quý thầy cô, quý phụ huynh và toàn thể học sinh Nhà trường tham gia đêm Liên hoan. Những bài hát, lời ca trong đêm Liên hoan như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới quý thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi đời học sinh chúng ta.

Một số hình ảnh của đêm diễn

MC đêm Liên hoan

 

Thầy Tô Quốc An_Bí thư Đoàn trường đọc diễn văn khai mạc đêm Liên hoan
BTC tặng hoa chúc mừng BGH và Chủ tịch Công đoàn Nhà trường

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 16
Tháng 04 : 882
Năm 2019 : 3.750