ĐOÀN TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI ĐỢT 2 NĂM HỌC 2018 - 2019

Ngày 22/3 vừa qua, BCH Đoàn trường THPT Quang Trung đã tổ chức lễ kết nạp Đoàn cho 130 em thanh niên ưu tú đến từ các Chi đoàn khối 12….

Hòa cùng các hoạt động và phong trào chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), BCH Đoàn trường tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chương trình rèn luyện đoàn viên trong thời kỳ mới và bồi dưỡng phát triển lớp đoàn viên mới, trẻ và nhiệt huyết. Ngày 22/3/2019 vừa qua, Lễ kết nạp Đoàn viên mới được long trọng tổ chức tại phòng Hội đồng Nhà trường, với hơn 130 học sinh có mặt tham dự lễ kết nạp.

Ngày 19/3/2019 BCH Đoàn trường đã tổ chức các buổi học cảm tình Đoàn nhằm chủ động bồi dưỡng cho đoàn viên mới, gắn việc kết nạp đoàn viên mới với việc xây dựng, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn. Các buổi học đã mang đến cho các Đoàn viên mới nhiều trải nghiệm thú vị và thúc đẩy tinh thần phấn đấu, nhiệt huyết trong mỗi em học sinh tham gia lớp học.

Có thể nói, buổi lễ kết nạp Đoàn là dấu ấn rất quan trọng trong lòng các Đoàn viên mới, mở đầu một chặng đường đầy nhiệt huyết và sức trẻ. Tin chắc rằng, các em sẽ là những Đoàn viên ưu tú của tổ chức Đoàn trong thời gian tới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

Đ/c Võ Công Gia Mi làm công tác tổ chức
Cô Nguyễn Thị Thanh Bình_P.Hiệu trưởng tham dự và chỉ đạo.

Đ/c Huỳnh Văn Tâm_PBT Đoàn trường thông qua QĐ chuẩn y kết nạp
Đ/c Phạm Đình Vương đại diện đoàn viên mới đọc lời hứa.
Đ/c Nguyễn Nhật Minh_PBT Đoàn trường đại diện người giới thiệu phát biểu, hứa tiếp tục giúp đỡ ĐV
Đ/c Trần Huyền Trang đại diện ĐV mới phát biểu cảm tưởng.
Đ/c Tô Quốc An_BT Đoàn trường phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ.
Đại diện BGH, BCH Đoàn trường trao QĐ cho TN ưu tú đến từ CĐ 12A9

Năm 2019 : 10.058