TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG NHẤT TOÀN ĐOÀN CUỘC THI OLYMPIC 17/3 LẦN 1 CỤM CHUYÊN MÔN SỐ 1

         Nhằm phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có năng lực về các bộ môn ở lớp 10 và 11, tạo nguồn rèn luyện đội ngũ học sinh thi học sinh giỏi các cấp; Trao đổi kinh nghiệm về bồi dưỡng học sinh giỏi giữa giáo viên của các trường có học sinh tham gia cuộc thi; Tạo điều kiện để các giáo viên và học sinh tiếp cận nội dung các kỳ thi học sinh giỏi, đưa dạy học gắn liền với việc giải quyết những vấn đề thực tiễn của cuộc sống, góp phần tăng cường chất lượng và hiệu quả dạy học; Giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập, giảng dạy giữa giáo viên và học sinh 04 trường trong khu vực cụm chuyên môn số 1...

     Kỳ thi Olympic truyền thống 17/3 lần thứ I được tổ chức tại trường THPT Anh Hùng Núp, huyện Kbang trong ngày 17 tháng 3 năm 2019. Đây là sân chơi trí tuệ của học sinh khối 10 và 11 các trường THPT trong cụm chuyên môn số 1. Trường THPT Quang Trung có 32 học sinh dự thi ở 08 bộ môn: Toán, Vật lí, Hoá học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, tiếng Anh.

    Được sự chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo Nhà trường, sự chu đáo trong công tác bồi dưỡng cho các em học sinh trong đội tuyển dự thi của thầy cô giáo, sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh đã giúp các em có thêm nguồn động lực để tự tin vào chính mình khi tham gia sân chơi trí tuệ này.

     Kỳ thi Olympic truyền thống 17/3 lần này, đoàn học sinh giỏi Nhà trường đạt giải nhất toàn đoàn với 25 huy chương các loại. Trong đó: 12 huy chương vàng (Địa 1 vàng; Tiếng anh 3 vàng; Hóa 2 vàng; Sinh 2 vàng; Toán 2 vàng; Lý 2 vàng), 07 huy chương Bạc (Địa 1 bạc; Tiếng anh 1 bạc; Hóa 2 bạc; Sinh 1 bạc; Toán 1 bạc; Lý 1 bạc); 06 huy chương Đồng (Địa 1 đồng; Sử 2 đồng; Văn 1 đồng; Sinh 1 đồng; Lý 1 đồng).

     Lãnh đạo Nhà trường đã biểu dương những kết quả đạt được của học sinh trước học sinh toàn trường vào tiết chào cờ sáng và chiều ngày 18/3/2019.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CUỘC THI

BGH 4 trường cụm chuyên môn số 1 chụp hình lưu niệm.
BGH 4 trường trao giải toàn đoàn 
GV chụp hình lưu niệm cùng HS đạt giải bộ môn Tiếng Anh
GV chụp hình lưu niệm cùng HS đạt giải bộ môn Hóa
GV chụp hình lưu niệm cùng HS đạt giải bộ môn Vật lý
GV chụp hình lưu niệm cùng HS đạt giải bộ môn Địa
GV chụp hình lưu niệm cùng HS đạt giải bộ môn Sử
GV chụp hình lưu niệm cùng HS đạt giải bộ môn Toán
GV chụp hình lưu niệm cùng HS đạt giải bộ môn Văn
Lãnh đạo, GV và HS Nhà trường chụp hình lưu niệm
Toàn thể CB, GV 4 trường chụp hình lưu niệm

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 32
Tháng 09 : 517
Năm 2019 : 10.058