TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH "XUÂN YÊU THƯƠNG - 2019"

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2018 – 2019;  tiếp tục hưởng ứng chương trình “Xuân yêu thương” nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi – 2019 của Đoàn trường THPT Quang Trung nhằm giúp đỡ học sinh Nhà trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp xuân về.

        Đoàn trường THPT Quang Trung đã triển khai chương trình và tổ chức quyên góp trong toàn thể CBGVNV và học sinh Nhà trường từ ngày 14 đến ngày 20/1/2019.

        Thông qua chương trình “Xuân yêu thương” nhằm giáo dục cho các em học sinh Nhà trường truyền thống tương thân, tương ái, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc; Phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau trong Nhà trường, đặc biệt là không để em học sinh nào không có Tết. Với ý nghĩa đó, toàn thể CBGVNV, phụ huynh và học sinh Nhà trường đã rất tích cực tham gia ủng hộ, tổng kết chương trình với tổng số tiền là 10.125.000đ

        Trong 02 ngày 28, 29/01/2019, đại diện Bam giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội cha mẹ và học sinh Nhà trường đã tổ chức đến thăm và trao 13 phần quà cho 13 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Thầy Bùi Tấn Dư (Hiệu trưởng), cô Nguyễn Thị Thanh Bình (P.Hiệu trưởng), thầy Trần Văn Út (Chủ tịch Công đoàn), thầy Tô Quốc An (Bí thư Đoàn trường), anh Lâm Minh Hiền (Phụ huynh Nhà trường), cô Phạm Minh Hằng và học sinh đại diện các lớp đã đến tận xã Song An, xã Tú An, P. Ngô Mây, P. An Phú, xã Phú An (huyện ĐăkPơ)…..để tặng quà cho từng học sinh. Qua đó thể hiện sự quan tâm của Ban giám hiệu, của phụ huynh và các tổ chức trong Nhà trường đối với các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hơn bao giờ hết.

        Cũng trong đợt phát động chương trình này, em Hoàng Anh Trà lớp 10A3, em Lê Ngọc Quang 11A1 đã được thầy Nguyễn Tuấn Hùng và cô Nguyễn Thị Thanh Bình phó Hiệu trưởng Nhà trường nhận đỡ đầu và tặng mỗi em một suất học bổng 500.000đ/1 tháng. Ngoài 02 suất học bổng giá trị trên, một số giáo viên đã hỗ trợ các em trong việc bồi dưỡng thêm kiến thức ngoài giờ học chính khóa, giúp các em có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống cũng như trong học tập…   

        Tuy giá trị mỗi suất quà không lớn, nhưng đó là sự quan tâm, là tình cảm của tập thể CBGVNV, phụ huynh, học sinh và BGH Nhà trường đối với các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, góp phần giúp các em có niềm vui nhân dịp Tết đến Xuân về. Với sự quan tâm của Ban giám hiệu, tập thể CBGVNV, phụ huynh và toàn thể học sinh Nhà trường, tin tưởng rằng các em sẽ cố gắng, nỗ lực vươn lên vượt khó trong học tập và trong cuộc sống.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Đại diện BGH Nhà trường thăm và tặng quà HS có hoàn cảnh khó khăn

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 356
Tháng 07 : 1.635
Năm 2020 : 46.580