Trường THPT Quang Trung tổ chức tham quan hướng nghiệp, trải nghiệm thực tế cho học sinh.

     Đoàn trường THPT Quang Trung tổ chức những hoạt động trải nghiệm, tham quan, tư vấn tuyển sinh tại các trường Đại học khu vực tỉnh Bình Định.

Nhằm giúp các em học sinh hiểu hơn về các ngành đào tạo, cũng như các trường Đại học và công tác tuyển sinh của các trường. Trong hai ngày 18 và 25/4/2021, BCH Đoàn trường đã tổ chức cho học sinh tham quan, trải nghiệm tại trường Đại học Quang Trung và Đại học FPT tại thành phố Quy Nhơn. Thông qua chương trình, nhà trường mong muốn các em học sinh có thêm những thông tin về kỳ thi tốt nghiệp THPT cũng như công tác tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2021. Trên cơ sở đó giúp các em học sinh của trường lựa chọn được đúng ngành nghề phù hợp với năng lực, sở trường và nguyện vọng của mình.

Chương trình tham quan trải nghiệm thực tế và tư vấn hướng nghiệp khép lại trong niềm vui và những ấn tượng sâu sắc đọng lại trong lòng các em học sinh. Chương trình là một hoạt động thiết thực, giúp các các em hiểu biết thêm nhiều thông  tin và trải nghiệm thực tế về môi trường học tập ở bậc đại học, đặc biệt đối với 2 trường Đại học Quang trung và Đại học FPT.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI THAM QUAN, TRẢI NGHIỆM

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 40
Tháng 06 : 845
Năm 2021 : 13.071