TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 – 2018

Nhằm đánh giá công tác và ghi nhận những thành tích của quý thầy, cô giáo đã tích cực tham gia Hội thi. Chiều ngày 31/3/2018, Trường THPT Quang Trung đã tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Trường năm học 2017 – 2018.

Sau 2 tuần tổ chức Hội thi (tuần 27 và 28) với sự nỗ lực, sáng tạo của 33 thầy, cô giáo đến từ các tổ chuyên môn trong Nhà trường; cùng với tinh thần trách nhiệm cao, khách quan và công bằng của Ban giám khảo, đặc biệt là những giám khảo là quý thầy cô đến từ các trường THPT Nguyễn Trãi, Nguyễn Khuyến, Nội trú Đông Gia Lai. Hội thi cấp Trường lần này đã khép lại thành công tốt đẹp.

 

Đại diện Ban tổ chức, Thầy Nguyễn Tuấn Hùng_P. Hiệu trưởng Nhà trường thông qua báo cáo và đánh giá kết quả hội thi như sau: Hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2017 – 2018 có 33 giáo viên tham gia, BGH Nhà trường đánh giá cao về tinh thần tham gia Hội thi, về công tác chuẩn bị và công tác tổ chức rất bài bản, chu đáo, chuyên nghiệp và nghiêm túc. Đặc biệt năm nay có 33 giáo viên tham gia, đều đạt 33 giáo viên dạy giỏi cấp trường, đạt 100% và nhiều tiết dự thi được đánh giá rất cao.

 

Phát biểu tại buổi tổng kết Hội thi, Thầy Nguyễn Tuấn Hùng_P. Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng sự thành công của Hội thi. Chúc mừng quý thầy, cô giáo đã đạt thành tích cao trong Hội thi. Ghi nhận những cố gắng nỗ lực của quý thầy cô giáo, sự ủng hộ và giúp đỡ từ các Ban đoàn thể cùng sự quan tâm của lãnh đạo các trường Nguyễn Trãi, Nguyễn Khuyến và Nội trú Đông Gia Lai. Bên cạnh đó, Thầy cũng nhấn mạnh một số mặt hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. Thầy mong rằng những năm tiếp theo sẽ có nhiều giáo viên tham gia Hội thi và đạt kết quả cao hơn nữa. Qua Hội thi lần này rút kinh nghiệm những gì chưa làm được năm nay để phát huy tốt cho năm sau, đồng thời Thầy cũng muốn quý thầy cô giáo sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, tài năng của mình truyền đạt kiến thức cho học sinh vì sự nghiệp phát triển của Nhà trường. 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Hôm qua : 41
Tháng 05 : 1.224
Năm 2019 : 5.341