TRƯỜNG THPT QUANG TRUNG TƯNG BỪNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI TRUYỀN THỐNG 26-3

Hơn 1300 đoàn viên, thanh niên Trường THPT Quang Trung đã có những trải nghiệm thú vị tại ngày Hội “Tuổi trẻ Quang Trung tiến bước vào tương lai” năm 2019.

     Đây là ngày Hội hằng năm được BCH Đoàn Trường tổ chức nhân kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Diễn ra trong 01 ngày 26/3, ngày Hội gồm nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa như: thi dựng gian hàng và trang trí; thi nhảy dân vũ; các trò chơi dân gian như kéo co, đua xe đạp chậm, đổ nước chai; hội thi học sinh “Tài năng – Thanh lịch”.

     Với việc đa dạng các hoạt động, ngày Hội “Tuổi trẻ Quang Trung tiến bước vào tương lai” đã tạo cho học sinh THPT có được sân chơi lành mạnh, vui tươi, bổ ích; các em thêm đoàn kết, gắn bó nhau và còn là dịp để giáo viên trẻ, các em học sinh được tham gia một số hoạt động trải nghiệm, sáng tạo. Em Nguyễn Trần Huyền Trân, lớp 10A1 tâm sự: “Ấn tượng vẫn là hoạt động nhảy dân vũ và Hội thi học sinh “Tài năng – Thanh lịch”. Lần đầu tiên em được tham gia ngày Hội, cảm giác vui khó tả. Đây mãi là dấu ấn kỷ niệm đẹp khó phai trong quãng đời học sinh của em”.

     Cô Nguyễn Thị Thanh Bình_P.Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, ngày Hội truyền thống 26/3 ở trường được tổ chức hằng năm. Đây là một trong những hoạt động thiết thực giúp học sinh rèn luyện kỹ năng sống, tham gia hoạt động tập thể; đồng thời khơi dậy lòng tự hào của cán bộ, đoàn viên thanh niên về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thời kỳ mới.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG TRONG NGÀY HỘI

BGK Hội thi nhảy Dân vũ

Học sinh "Tài năng - Thanh lịch" năm 2019

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 32
Tháng 09 : 517
Năm 2019 : 10.058